Peel da là gì? Peel da có tốt không?

0

Một làn da mịn màng và khoẻ mạnh là điều mà ai cũng mơ ước. Tuy nhiên, do độ tuổi, tốc độ lão hoá da của mỗi người cộng với với sự ô nhiễm và khói bụi thì da mặt sẽ gặp rất nhiều vấn đề như: mụn, nám…Hiện nay có khá nhiều phương pháp làm đẹp để điều trị những tình trạng trên. Một trong những phương pháp đó là peel da. Vậy peel da là gì? Peel da có tốt không? Hãy cùng Khoa chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội tìm hiểu xem nhé.

Peel da là gì?

Peel da là phương pháp sử dụng các hợp chất hóa học tự nhiên tác động lên bề mặt giúp loại bỏ tế bào chết, bụi bẩn, vi khuẩn nằm sâu trong lỗ chân lông, thúc đẩy quá trình thay da và tái tạo da mới.

Các hoạt chất được sử dụng trong Peel da gồm có: Alpha Hydroxy Acid (AHA), Salicylic Acid (BHA), Tricloacetic Acid (TCA), Retinol, Jessner

Peel da có tốt không?

Peel da là giải pháp giúp điều trị da mụn và không để lại sẹo. Phương pháp này không gây đau đớn, không mất thời gian điều trị, hiệu quả kéo dài.

Bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có uy tín để thực hiện điều trị theo phương pháp này. Sau quá trình thực hiện Peel da, bạn cần thực hiện chăm sóc da thật kỹ lưỡng và đầy đủ thì mới có thể phátt huy được những hiệu quả của peel da.

Tuy đây là một liệu pháp mang lại hiệu quả cao trong điều trị mụn, sẹo, giúp tái tạo tạo da nhưng mọi người không nên lạm dụng nó mà cần theo đúng phác đồ điều trị của các chuyên da thẩm mỹ.

Thông qua bài viết hy vọng các bạn sẽ hiểu hơn về Peel da là gì? Peel da có tốt không? từ đó lựa chọn cho mình được phương pháp trị liệu phù hợp với tình trạng da hiện tại của các bạn.

 

Bài trước5 quy định về an toàn, vệ sinh trong ngành Spa – Làm Đẹp
Bài sauNhững giờ học trực tuyến đầu tiên của sinh viên K21

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here