Những giờ học trực tuyến đầu tiên của sinh viên K21

0

Năm nay, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các tân sinh viên được tiến hành nhập học trực tuyến và bắt đầu năm học mới với những môn học cơ sở theo thông qua công cụ phòng họp zoom. Tuy có phần “thiệt thòi” so với các khóa đàn anh, nhưng những lớp sinh viên tiềm năng K21 vẫn rất nỗ lực, phối hợp hết mình với các thầy cô để cùng tạo nên những giờ học sôi nổi và bổ ích.

giờ học trực tuyến
Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các tân sinh viên được tiến hành nhập học trực tuyến

Để đảm bảo hoạt động dạy học trực tuyến đạt chất lượng cao nhất, nhà trường cùng khoa Chăm sóc sắc đẹp đã chú trọng đầu tư và chuẩn bị:

  • Hệ thống phòng học, camera, micro, đường truyền mạng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao
  • Giảng viên chuẩn bị slide bài giảng với nội dung rõ ràng, logic, dễ hiểu nhất
  • Giảng viên gửi file tài liệu, hướng dẫn sinh viên tự học, làm bài tập, đồng thời giải đáp, sửa lỗi sai ngay trong buổi học tiếp theo
  • Với mỗi bộ môn, giảng viên và sinh viên có sự tương tác kịp thời trong và ngoài giờ học thông qua các kênh online như: Zalo, Facebook, Email.
  • Các thầy cô chủ nhiệm tương tác, hỗ trợ sinh viên cả trong vấn đề học tập, hoàn thiện những thủ tục còn thiếu cũng như tư vấn, giúp các học trò giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong cuộc sống thông qua điện thoại và các kênh trực tuyến.

Cũng trong thời gian này, bộ phận Quản trị thiết bị của nhà trường và Ban chủ nhiệm khoa Chăm sóc sắc đẹp tiếp tục đầu tư thêm hệ thống trang thiết bị hiện đại tại các phòng thực hành để chuẩn bị chào đón sinh viên trở lại trường ngay khi có thông báo mới của thành phố Hà Nội.

giờ học trực tuyến
Dù dịch bệnh nhưng nhà trường vẫn đầu tư thêm hệ thống trang thiết bị hiện đại tại các phòng thực hành

Với tinh thần “chống dịch đi đôi với học tập”, thầy và trò khoa Chăm sóc sắc đẹp trường Cao đẳng Y Hà Nội đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình để hoạt động dạy học đạt kết quả cao nhất, đồng thời tích cực tuyên truyền đến những người xung quanh để đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa tình trạng lây lan bệnh dịch.

Tất cả cùng hy vọng một ngày sớm nhất được trở lại với nhịp sống ổn định sau dịch bệnh và được chào đón những tân sinh viên khóa K21 chính thức đến với giảng đường Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Bài trướcPeel da là gì? Peel da có tốt không?
Bài sauKhoa Chăm sóc sắc đẹp đăng ký thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam năm 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here