Điểm nhấn trong tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp năm 2022 tại HMC

Với thế mạnh trường đào tạo về Thẩm mỹ trên nền tảng Y khoa, bước sang mùa tuyển sinh năm 2022, trường Cao đẳng Y Hà Nội (HMC) có những đổi mới trong công tác tuyển sinh, tạo điều kiện cho nhiều nhất sĩ tử có đam mê được theo học. Tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp năm 2022 tại HMC có gì mới? – Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Khoa Chăm sóc sắc đẹp tại HMC có gì khác biệt?

Chăm sóc sắc đẹp hay Thẩm mỹ là chuyên ngành học thiên hướng thực hành, được đào tạo chính quy tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp. Với nền tảng một đơn vị đào tạo về y khoa, Trường Cao đẳng Y giảng dạy Chăm sóc sắc đẹp với những đặc trưng nổi bật:

Khoa-cham-soc-sac-dep-truong-cdyhn

• Chương trình học được phê duyệt bởi Bộ Y tế với tiêu chuẩn về y khoa trong tất cả các bộ môn làm đẹp
  • Hệ thống phòng học lý thuyết, thực hành đầu tư trang thiết bị hiện đại và luôn cập nhật những công nghệ mới
  • Đội ngũ cố vấn và giảng viên có kinh nghiệm thực tiễn, đang là quản lý các cơ sở về Thẩm mỹ
  • Có sự liên kết trực tiếp với các đơn vị spa, nail, mi, tóc,…, cho phép sinh viên được thực tập ngay từ năm thứ 2.

Những điểm nhấn trong tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp năm 2022 tại HMC

Trên những nền tảng sẵn có, Trường Cao đẳng Y Hà Nội không ngừng đầu tư, mở rộng, gia tăng số lượng chỉ tiêu mỗi năm, nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực rất cao tại các doanh nghiệp.

Bước sang năm 2022, tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội có những điểm nhấn mới, tạo tối đa những điều kiện thuận lợi cho các tân sĩ tử:

diem-nhan-trong-tuyen-sinh nganh-cham-soc-sac-dep-hmc-nam-2022

• Điểm chuẩn tiếp nhận hồ sơ hạ thấp hơn: Điểm trung bình cả năm (TBCN) lớp 10 + điểm TBCN lớp 11 + Điểm Trung bình học kỳ 1 lớp 12 + Điểm ưu tiên/ khuyến khích đạt tối thiểu 16.5.
  • Các thí sinh tốt nghiệp trước năm 2022 được nhập học sớm (từ tháng 5)
  • Thí sinh được phép bổ sung các giấy tờ trong hồ sơ khi nhập học nếu chưa có đủ điều kiện chuẩn bị đầy đủ ngay
  • Xét tuyển ưu tiên thí sinh có điểm số cao các môn: Ngữ Văn, Toán, Hóa học, Sinh học (nếu có những bạn ngang điểm tổng)
  • Thí sinh được phép nhập học online theo thông báo cụ thể của nhà trường, dựa trên điều kiện khách quan (nếu có) như dịch bệnh,…

Tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội có nhiều điểm đổi mới, tạo điều kiện cho các bạn trẻ có đam mê với chuyên ngành về Thẩm mỹ được học tập một cách bài bản, hướng tới tương lai vững chắc. Hẹn gặp các bạn tân sinh viên tại trường Cao đẳng Y Hà Nội, và chúc các em có những trải nghiệm khởi đầu đáng nhớ trong sự nghiệp.

Trụ sở: Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội
Địa chỉ: Số 40 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.666.39.666 – 0984.458.828
Website: chamsocsacdep.edu.vn
Fanpage: facebook.com/beauty.cdyhn

Bài trướcLiên kết đào tạo Chăm sóc sắc đẹp – Xây dựng môi trường học tập tối ưu cho sinh viên
Bài sauChăm sóc da sau nặn mụn sao cho an toàn, hiệu quả?