Xử lý lông mày bằng công nghệ Laser

0

Phun xăm lông mày là cách trang điểm bán vĩnh viễn, được khá nhiều người ưa chuộng bởi giúp giảm thiểu thời gian trang điểm trước khi ra ngoài. Tuy nhiên, có không ít trường hợp lông mày phun xăm sai hỏng, khiến chủ thể “dở khóc dở cười”. Với bài viết này, khoa chăm sóc sắc đẹp trường Cao đẳng Y Hà Nội chia sẻ với bạn phương pháp xử lý lông mày bằng công nghệ Laser – một giải pháp tiên tiến bậc nhất giúp xử lý triệt để mọi tình trạng lông mày “khó chữa”.

Xử lý lông mày bằng công nghệ Laser

Khái niệm

Xử lý lông mày hỏng bằng công nghệ Laser là phương pháp sử dụng nguồn năng lượng bước sóng phát ra từ tia laser để làm phá vỡ liên kết giữa các phân tử mực xăm và đào thải trực tiếp thông qua đường bạch huyết.

Công nghệ Laser
Xử lý lông mày hỏng bằng công nghệ Laser

Cơ chế hoạt động

Dùng 02 bước sóng laser ngắn và dài tác động lên da và tập trung tại một điểm trên vùng mực xăm nhằm phá bỏ liên kết, biến chúng thành hạt nhỏ, sau đó tự đào thải ra ngoài. Với công nghệ Laser, chỉ sau 01 lần xóa xăm đã mang đến hiệu quả rõ rệt.

Hiệu quả mang lại của phương pháp xử lý lông mày bằng công nghệ Laser

Ưu điểm

Xóa sạch hết mực xăm: Tác động của tia laser làm loại bỏ lớp mực dưới da một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xóa được với mọi loại mực: Tia laser không giới hạn các loại mực trên da, xóa được mọi màu và mọi mức độ thông qua việc điều chỉnh lượng bước sóng phù hợp.

An toàn, không gây tổn thương da: Tia laser đi đến đúng tầng lớp của bề mặt da, không những sạch mực mà còn rất an toàn, không gây cháy lông mày hay bỏng rát.

Không để lại sẹo: Không chỉ đảm bảo an toàn, xóa sạch mực, mà phương pháp xử lý lông mày bằng công nghệ Laser còn mang tính thẩm mỹ cao khi tuyệt đối không để lại sẹo trên da.

Tiết kiệm thời gian: Mỗi lần thực hiện chiếu tia laser chỉ khoảng 10 – 15 phút, và hoàn tất toàn bộ liệu trình thường trong 02 lần (cách nhau 4 – 6 tuần).

Công nghệ Laser
Tác động của tia laser làm loại bỏ lớp mực dưới da một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nhược điểm

Chi phí cao: Bởi là phương pháp sử dụng công nghệ cao trong ngành chăm sóc sắc đẹp nên xử lý lông mày bằng công nghệ Laser có mức chi phí cao hơn so với các phương pháp thông thường. Không chỉ vậy, nếu không kiên trì và thực hiện theo đúng liệu trình thì phương pháp này sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn

Yêu cầu chuyên viên có trình độ cao: Công nghệ Laser đòi hỏi chuyên viên phải chắc tay nghề và sử dụng máy thành thạo để đảm bảo an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

Lưu ý chăm sóc sau khi xóa lông mày bằng công nghệ Laser

Nên tránh nước tối thiểu 03 ngày sau khi xóa xăm để vùng lông mày có thời gian phục hồi và tái tạo da.

Kết hợp bôi dưỡng và kem phục hồi da giúp lông mày nhanh lành hơn.

Không được tự ý cạy lột hay bóc vảy khi lông mày chưa bong hẳn.

Bổ sung lượng vitamin C và uống đầy đủ lượng nước cho cơ thể mỗi ngày.

Những trường hợp lông mày nên xóa xăm bằng công nghệ Laser

Công nghệ Laser có thể can thiệp, xử lý tận gốc các tình trạng lông mày “khó đỡ” mà các phương pháp khác chưa thể khắc phục triệt để như:

Công nghệ Laser
Công nghệ Laser có thể can thiệp, xử lý tận gốc các tình trạng lông mày “khó đỡ”
  • Trường hợp lông mày bị trổ xanh, trổ đỏ ở mức độ vừa và đậm.
  • Lông mày đi sâu kim, màu đậm cần phải xử lý hút màu
  • Dáng lông mày bị lệch và không cân đối
  • Màu sắc lông mày không đều màu: chỗ đậm và chỗ nhạt

Với bài chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã hiểu cơ bản về phương pháp xử lý lông mày bằng công nghệ Laser. Nếu còn những vấn đề băn khoăn về công nghệ Laser, phun xăm lông mày hay xử lý lông mày sai hỏng, bạn hãy để lại comment để nhận giải đáp từ các chuyên gia nhé!

Bài trướcNhặt da tay và da chân đúng kỹ thuật
Bài sau5 sai lầm phổ biến của người mới bắt đầu Skincare

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here