Thực hành Phun thêu thẩm mỹ tại Khoa Chăm sóc sắc đẹp

TẬP TRUNG, NGHIÊM TÚC, TỈ MỈ và CẨN TRỌNG trong từng thao tác là những gì bạn có thể nhìn thấy và cảm nhận trong mỗi giờ thực hành Phun thêu thẩm mỹ tại Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Học thực hành Phun thêu thẩm mỹ tại Khoa Chăm sóc sắc đẹp

Với mỗi giờ thực hành, các học viên đều thể hiện rõ sự nỗ lực và cố gắng hết sức để có thể hoàn thành tốt buổi học, không phụ sự tâm huyết chỉ dạy của giảng viên, cũng như vượt qua được thử thách do chính bản thân mình đề ra.

Cùng nhìn lại hình ảnh của “những chú ong chăm chỉ” trong giờ học Phun thêu thẩm mỹ được ghi lại bởi “camera giấu kín” ngay sau đây nhé!

Thực hành Phun thêu thẩm mỹ tại Khoa Chăm sóc sắc đẹp

Thực hành vẽ bản thảo mày chăm chút và tỉ mỉ

thực hành Phun thêu thẩm mỹ tại Khoa Chăm sóc sắc đẹp

Trải nghiệm thực tế trên khách hàng cụ thể

thực hành Phun thêu thẩm mỹ tại Khoa Chăm sóc sắc đẹp

Sự hướng dẫn chi tiết, tận tình của giảng viên Kim Xuyến

Học thực hành Phun thêu thẩm mỹ tại Khoa Chăm sóc sắc đẹp

Các bạn nam cũng rất khéo léo và tâm huyết

Học thực hành Phun thêu thẩm mỹ tại Khoa Chăm sóc sắc đẹp

Sinh viên đều rất hăng say trong mỗi giờ thực hành

Chương trình học cao đằng là sự kết hợp giữa 3 phần lý thuyết và 7 phần thực hàng. Để các bạn có tay nghề vững chắc, các buổi học thực hành Phun thêu thẩm mỹ tại Khoa Chăm sóc sắc đẹp luôn được đầu tư đầy đủ vể mọi mặt.

Những hình ảnh hăng say, chăm chỉ, tập trung của các bạn sinh viên cũng là thành quả mãn nguyện mà tập thể cán bộ, giảng viên khoa mong muốn. Mong rằng các em mãi giữ được những nhiệt huyết tuổi trẻ này trong những năm học tại mái trường Cao đẳng Y Hà Nội. Hãy cùng phấn đấu vì một môi trường học tập “THỰC HỌC – THỰC HÀNH – THỰC NGHIỆP” và một tương lai tươi sáng phía trước.

Bài trướcVì sao bạn nên học trang điểm cá nhân?
Bài sauMột ngày học tập chăm chỉ của sinh viên khoa Chăm sóc sắc đẹp – Cao đẳng Y Hà Nội