Phun lông mày màu gì đẹp?

0

Trước khi phun xăm lông mày bạn cần quan tâm tới hai vấn đề then chốt, đó là kiểu dáng và màu sắc. Vậy, phun lông mày màu gì đẹp, hài hòa với màu da và màu tóc của mình. Hãy theo dõi bài biết dưới đây nhé!

Để biết được phun lông mày màu gì đẹp, cần phải căn cứ dựa trên các yếu tố cá nhân từ màu da, màu tóc, dáng khuôn mặt của bản thân mỗi người để chọn lựa. Trong đó, cần đặc biệt lưu ý những điểm sau đây:

Lựa chọn màu sắc lông mày theo sở thích

Trong chăm sóc sắc đẹp thì sợ thích luôn là yếu tố để bạn quyết định hầu hết mọi thứ. Bới nó là một yếu tố vô cùng quan trọng trước khi bạn muốn làm đẹp hay chăm sóc bộ phận nào trên có thể mà chúng ta muốn.

Sở thích luôn là điều quan trọng quyết định lớn tới màu lông mày mà bạn muốn sở hữu sau khi phun xăm.

Đối với những cô nàng cá tính, năng động, trẻ trung và yêu thích sự thời thượng thì nên chọn những tone màu lông mày nổi bật, tươi tắn để tạo nên sự khác biệt trên khuôn mặt.

Còn nếu bạn là người có tính cách nhẹ nhàng, nhã nhặn thì hãy chọn những tone màu từ trung tính đến trầm như nâu, đen, nâu đen,… để có được đôi chân mày tự nhiên nhất.

phun lông mày màu gì đẹp
Sở thích luôn là điều quan trọng quyết định lớn tới màu lông mày mà bạn muốn sở hữu

Lựa chọn màu lông mày phù hợp với màu da

Với những ai làn da sáng màu có thể thoải mái chọn màu lông mày đa dạng như: đen, nâu tây, nâu khói, nâu rêu… bởi làn da này không kén “màu sắc bổ trợ”.

Ngược lại, nếu bạn có làn da tối màu thì nên chọn màu lông mày tương đồng với màu da hoặc sáng hơn một tone.

phun lông mày màu gì đẹp
Lựa chọn màu lông mày phù hợp với màu da

Lựa chọn màu lông mày phù hợp với kích thước khuôn mặt

Theo kích thước khuôn mặt. Những gương mặt nhỏ nhắn sẽ phù hợp với lông mày sáng. Màu lông mày này sẽ khiến gương mặt tạo điểm nhấn và nổi bật hơn.

Còn đối với những chị em có gương mặt to, xương thô thì nên chọn cho mình màu sắc lông mày trầm để tạo sự hài hòa, thon gọn và nhỏ nhắn với tổng thể.

phun lông mày màu gì đẹp
Lựa chọn màu lông mày phù hợp với kích thước khuôn mặt

Lựa chọn màu sắc lông mày theo màu tóc

Một trong những nguyên tắc khi lựa chọn màu phun lông mày là bạn cần chọn những màu tương đồng với màu tóc của mình. Cụ thể, nên lựa chọn màu lông mày nhẹ hơn màu tóc một tone, bởi điều này sẽ giúp tổng thể khuôn mặt bạn trở nên hài hòa và thanh thoát hơn.

phun lông mày màu gì đẹp
Lựa chọn màu sắc lông mày theo màu tóc

Lựa chọn màu sắc lông mày theo độ tuổi

Theo chia sẻ của giảng viên chuyên Khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao Đẳng Y Hà Nội thì với độ tuổi còn trẻ (dưới 30), các bạn nên chọn những tone màu sáng, thời thượng, khỏe khoắn giúp khoe trọn gương mặt với đường nét chân mày thanh thoát và sắc nét. Một số màu sắc đáp ứng tiêu chí này như nâu khói, nâu tây, nâu xám.

Còn nếu ở độ tuổi ngoài 30, chị em nên chọn cho mình màu sắc lông mày trang nhã, nhẹ nhàng để tăng sự quý phái trên gương mặt. Nâu socola, nâu đậm và các tông màu tối chính là những gợi ý tuyệt vời.

phun lông mày màu gì đẹp
Lựa chọn màu sắc lông mày theo độ tuổi

“Phun lông mày màu gì đẹp?” – Hẳn câu hỏi này đã không còn làm khó các chị em phái đẹp. Nếu bạn yêu thích làm đẹp cho bản thân và có dự định theo đuổi ngành nghề liên quan đến sắc màu này, hãy đến với Khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Y Hà Nội nơi khởi đầu bài bản, chất lượng cho hướng đi vững chắc của bạn.

-> Đăng ký xét tuyển ngay!

Bài trướcNgành chăm sóc sắc đẹp là ngành gì?
Bài sauBí quyết trang điểm cá nhân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here