Nối mi đẹp theo từng dáng mắt

0

Công nghệ nối mi phát triển giúp người kỹ thuật viên sáng tạo nên những “tác phẩm nghệ thuật” là hàng lông mi dày, dài và cong vút, phù hợp với từng dáng mắt, công việc hay sở thích của mỗi khách hàng. Nối mi không chỉ mang lại hàng mi đẹp tự nhiên mà còn giúp khắc phục hiệu quả các nhược điểm cho đôi mắt.

Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ với bạn một số kiểu nối mi cơ bản và cách lựa chọn kiểu nối mi đẹp phù hợp nhất với từng dáng mắt.

Dáng mắt to, tròn

Cách nhận biết: Khi nhìn trực diện có thể thấy mép tròng đen vừa chạm ngay viền mí trên
của mắt.

Kiểu nối mi phù hợp: Với dáng mắt này, kỹ thuật viên nên tư vấn cho khách lựa chọn những sợi mi giả ngắn hơn mi thật với sợi rất mảnh và uốn cong. Kiểu mi này sẽ giúp cho đôi mắt trở nên cuốn hút và trong sáng hơn.

Dáng mắt một mí

Cách nhận biết: Mí trên là một mặt phẳng chứ không tạo được nếp gấp rõ ràng như dáng mắt hai mí. Phần mí này thường có xu hướng nhỏ hẹp hơn và đồng thời hàng lông mi cũng sẽ ngắn hơn.


Kiểu nối mi phù hợp: Để khắc phục nhược điểm cũng như giúp đôi mắt trông được to hơn, kỹ thuật viên nên lựa chọn kiểu nối mi với độ dài sợi mi giả tăng dần về phía đuôi mắt. Kiểu mi này tạo cảm giác đôi mắt được to tròn, có chiều sâu và cuốn hút hơn.

Dáng mắt mí sụp

Cách nhận biết: Đặc điểm của dáng mắt này là phần mí trên không rõ ràng bởi nếp gấp ở da phủ lên phần dưới của mí. Sự “xâm lấn” kém duyên này khiến cho người đối diện có cảm giác đôi mắt ấy bị sưng và mí mắt bị sụp xuống.

Kiểu nối mi phù hợp: Với dáng mắt này, không nên nối lông mi quá dài và dày bởi điều này sẽ làm cho bờ mi trở nên nặng hơn cũng như không hài hòa với khuôn mặt. Vậy nên, sự lựa chọn phù hợp nhất là kiểu mi cong với các sợi ngắn dài đan xen. Kiểu mi này mang đến nét đẹp tự nhiên và giúp đôi mắt căng tràn sức sống.

Dáng mắt hốc sâu

Cách nhận biết: Hốc mắt sâu là tình trạng mắt lõm vào sâu hơn bình thường với độ lõm có thể lên tới 1cm, khiến cho khuôn mặt trở lên già nua, mệt mỏi.

Kiểu nối mi phù hợp: Kiểu nối mi thích hợp nhất cho dáng mắt này chính là những sợi mi dài và được chuốt cong vừa phải. Kiểu mi này tạo cảm giác đôi mắt được đẩy bật ra ngoài và càng làm tăng vẻ cuốn hút cho gương mặt.

Lựa chọn kiểu nối mi phù hợp với từng dáng mắt mang đến vẻ đẹp hài hòa và quyến rũ cho đôi mắt của các chị em phụ nữ. Hy vọng bài viết này của chúng tôi đã cung cấp cho các kỹ thuật viên hay những bạn yêu thích làm đẹp một số thông tin hữu ích về Nối mi nghệ thuật.

Chúc các bạn thành công, đẹp hơn mỗi ngày và đừng quên thường xuyên theo dõi trang web để tham khảo thêm nhiều chia sẻ bổ ích nhé!

Bài trướcPhương pháp chăm sóc da dầu tại nhà hiệu quả
Bài sauĐiều trị nám bằng công nghệ Laser

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here