Nguyễn Quỳnh Phương – “Chăm sóc sắc đẹp là ngành nghề mà tôi yêu thích và đam mê”

0

Chăm sóc sắc đẹp hiện đang là ngành nghề được nhiều bạn trẻ quan tâm và muốn theo học. Bởi hiện nay, làm đẹp đang là xu hướng của hầu hết mọi người, không phân biệt già hay trẻ, nam hay nữ. Nhu cầu về làm đẹp ngày càng tăng lên, việc chọn theo học ngành chăm sóc sắc đẹp sẽ đem lại nhiều cơ hội, tạo điều kiện cho tất cả mọi người có cơ hội được làm việc tại các spa chuyên nghiệp với mức lương cao, đảm bảo thu nhập cuộc sống.

Nguyễn Quỳnh Phương là học sinh đến từ lớp 12A2 Trường THPT Hermann Gmeiner, được bạn bè và mọi người xung quanh đánh giá là một cô gái chăm chỉ học tập, hòa đồng, tích cực trong mọi công việc của nhà trường. Ngoài việc học trên lớp Quỳnh Phương có sở thích đọc truyện và xem phim.

Khi được hỏi lý do Quỳnh Phương chọn theo học lớp Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội, Phương đã chia sẻ: “Em rất yêu thích và quan tâm đến ngành Chăm sóc sắc đẹp ngay từ khi em đang học tại trường THPT. Em yêu thích cái đẹp và mong muốn làm đẹp cho nhiều người”. Sự đam mê và tình yêu Quỳnh Phương dành cho nghề Chăm sóc sắc đẹp sẽ là động lực to lớn giúp Quỳnh Phương cố gắng học tập để hoàn thành ước mơ của mình.

Bài trướcKhoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội dạy nghề thực tiễn, đón đầu xu hướng phát triển ngành làm đẹp
Bài sauNguyễn Liên – Lớp trưởng đầy đam mê của K20 Khoa Chăm sóc sắc đẹp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here