Lý do nên học ngành thẩm mỹ Trường Cao đẳng Y Hà Nội

0

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu trong ngành thẩm mỹ với sứ mệnh cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội cùng khẩu hiệu: “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp”. Nếu bạn đang quan tâm tìm hiểu ngành đào tạo thẩm mỹ tại ngôi trường về y khoa này thì những thông tin dưới đây dành cho bạn!

ngành thẩm mỹ Trường Cao đẳng Y Hà Nội
Trường Cao đẳng Y Hà Nội có đội ngũ giảng viên cơ hữu trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong thực tiễn

Đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm

Trường Cao đẳng Y Hà Nội có đội ngũ giảng viên cơ hữu trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong thực tiễn. Nền tảng vững chắc này cùng sự tận tình, tâm huyết của các thầy cô sẽ là sự đồng hành quý giá trong suốt thời gian học nghề thẩm mỹ của mỗi sinh viên.

Ngoài ra, nhà trường luôn chú trọng việc tổ chức các chuyên đề nâng cao hay những buổi chia sẻ, giao lưu cùng các chuyên gia đầu ngành các bộ môn: Chăm sóc da, phun thêu thẩm mỹ, trang điểm/nối mi/vẽ móng nghệ thuật,…

Mục đích của các hoạt động này là đa dạng hóa phương pháp học tập và hướng tới phương châm “Nhà trường thân thiện – Người học thông minh”

Hệ thống giáo trình chuẩn và chất lượng

Tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội, hệ thống giáo trình và kiến thức được cập nhật thường xuyên theo xu hướng thời đại trên cơ sở nghiên cứu và liên kết hợp tác. Thực tế, nhà trường đã và đang không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng thông qua việc duy trì hợp tác với các đơn vị khoa học, chuỗi spa lớn cùng hệ thống các trường đào tạo uy tín ngành làm đẹp trên thế giới.

Song hành cùng giáo trình lý thuyết, nhà trường còn triển khai giảng dạy thực hành từ cơ bản đến chuyên sâu từng bộ môn làm đẹp và hệ thống các môn học kỹ năng bổ trợ. Các bộ môn/ mô đun thực hành này đều được biên soạn tài liệu với quy chất lượng bậc cao.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tân tiến

Trường Cao đẳng Y Hà Nội với cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn cho việc dạy học từ lý thuyết đến thực hành. Trong đó, bao gồm các hệ thống phòng học tiện nghi với 20 phòng lý thuyết và 10 phòng thực hành.

Đặc biệt, hệ thống phòng thực hành được nhà trường đầu tư bằng các trang thiết bị công nghệ cao mới nhất:

  • Phòng chăm sóc da: máy tắm trắng, máy giảm béo, máy triệt lông, máy soi da
  • Phòng phun thêu: máy laser, máy phun xăm
  • Phòng tạo mẫu tóc: máy hấp, uốn, kéo
  • Phòng trang điểm: các cốp đồ với đầy đủ các loại mỹ phẩm chuyên dụng
  • Phòng vẽ móng : máy hơ, máy màu, đủ loại màu sơn

Ký túc xá sinh viên trong khuôn viên trường với đầy đủ tiện nghi

Ngoài việc tổ chức đào tạo chuyên môn, nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên về chỗ ăn ở sinh hoạt với hệ thống ký túc mới khang trang, đầy đủ tiện nghi và đảm bảo xanh – sạch – đẹp.

Điều này giúp các bạn sinh viên đảm bảo chất lượng đời sống, đồng thời thuận lợi trong việc tham gia các CLB hay những hoạt động ngoại khóa bổ trợ ngoài giờ lên lớp.

ngành thẩm mỹ Trường Cao đẳng Y Hà Nội
Ký túc xá sinh viên trong khuôn viên trường với đầy đủ tiện nghi

Nhà trường đảm bảo đầu ra và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Sinh viên ngành thẩm mỹ tại trường Cao đẳng Y Hà Nội được thực tập từ năm 2 tại các cơ sở thực hành mà nhà trường liên kết. Đây là trải nghiệm quý giá, giúp các em được tiếp cận môi làm việc chuyên nghiệp ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Hiện trường Cao đẳng Y Hà Nội liên kết với hơn 20 Trung tâm đào tạo & thực hành uy tín, tạo điều kiện cho sinh viên học tập và rèn luyện tay nghề theo phương pháp tiếp cận năng lực. Và khi tốt nghiệp, cử nhân được làm việc tại chính đơn vị thẩm mỹ do nhà trường giới thiệu, đồng thời tự tin tìm kiếm cơ hội việc làm tại những đơn vị lớn với mức lương hấp dẫn.

ngành thẩm mỹ Trường Cao đẳng Y Hà Nội
Khoa chăm sóc sắc đẹp trường Cao đẳng Y Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Hà Nội và Khoa chăm sóc sắc đẹp nói riêng đang tiếp tục hoàn thiện, đổi mới để trở thành điểm đến tin cậy của các thế hệ sinh viên ngành thẩm mỹ. Nếu bạn có niềm đam mê với lĩnh vực mang tên làm đẹp này, hãy để khoa Chăm sóc sắc đẹp tại trường Y là nơi bắt đầu hoàn hảo nhất cho sự đam mê và giấc mơ nghề nghiệp của mình nhé!

-> Đăng ký xét tuyển ngay!

Bài trướcNgành Chăm sóc sắc đẹp là gì? Cơ hội việc làm cho cử nhân ngành Chăm sóc sắc đẹp
Bài sauĐắp mặt nạ – Chân ái của việc dưỡng da

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here