Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Nơi “ươm nhân tài” cho khối ngành Thẩm mỹ

0

Khoa chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Y Hà Nội là đơn vị giáo dục nghề nghiệp quốc gia, với nhiệm vụ đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp có chuyên môn và tay nghề cao, đáp ứng nguồn nhân lực cho xã hội. Đây là đơn vị đào tạo khối ngành Chăm sóc sắc đẹp uy tín, được sự tin tin tưởng lựa chọn của đông đảo sinh viên trên toàn quốc.

Khoa Chăm sóc sắc đẹp
Khoa chăm sóc sắc đẹp  Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Khoa Chăm sóc sắc đẹp được thành lập dựa trên nhu cầu của xã hội về khối ngành làm đẹp và trưởng thành cùng sự phát triển lớn mạnh chung của Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Với những nỗ lực vượt bậc của đội ngũ lãnh đạo, các cán bộ, giảng viên, công nhân viên, khoa cùng nhà trường đã vượt qua những khó khăn, thách thức để trở thành một cơ sở giáo dục nghề nghiệp có sự phát triển vững mạnh và uy tín đối với xã hội.

Với quá trình xây dựng và phát triển, Khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Y Hà Nội là điểm đến của nhiều thế hệ sinh viên trên cả nước. Tại đây, sinh viên được học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức, tay nghề để tự tin kiến tạo tương lai, vững vàng bước vào cuộc sống lập nghiệp

Trường Cao đẳng Y Hà Nội được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Y tế cấp phép thực hiện tuyển sinh và đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp tại 2 địa điểm:

  • Trụ sở chính: Số 40, ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
  • Cơ sở đào tạo: Số 20 phố Tôn Thất Tùng, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
Khoa Chăm sóc sắc đẹp
Trường Cao đẳng Y Hà Nội được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

Khoa Chăm sóc sắc đẹp có gì?

Cơ sở vật chất đạt chuẩn

Các địa điểm đào tạo của nhà trường đều được đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành đồng bộ, hiện đại, thư viện, ký túc xá đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

Đội ngũ giảng viên chuyên môn, kinh nghiệm

Đội ngũ cán bộ, giảng viên của trường 100% đạt chuẩn với trình độ đại học và sau đại học. Các thầy cô đều đảm bảo sự tâm huyết, tận tụy, sát sao với từng lớp sinh viên, đảm bảo chất lượng đầu ra đáp ứng yêu cầu của xã hội và các đơn vị tuyển dụng.

Khoa Chăm sóc sắc đẹp
Đội ngũ cán bộ, giảng viên của trường 100% đạt chuẩn với trình độ đại học và sau đại học

Duy trì và không ngừng trao tặng cơ hội phát triển mới cho sinh viên

Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Y Hà Nội hiện đang đào tạo trình độ cao đẳng và các chương trình đào tạo thường xuyên của 06 bộ môn:

  • Chăm sóc da
  • Phun thêu thẩm mỹ
  • Trang điểm nghệ thuật
  • Vẽ móng nghệ thuật
  • Tạo mẫu và chăm sóc tóc
  • Nối mi nghệ thuật.

Hằng năm, Khoa luôn hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo theo đúng quy chế, quy định của Bộ Y tế, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, đóng góp cho cho ngành Thẩm mỹ một nguồn nhân lực chất lượng cao.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong giai đoạn tiếp theo, khoa Chăm sóc sắc đẹp sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thách thức mới, tiếp tục nỗ lực và đặt ra mục tiêu, kế hoạch đào tạo cụ thể, tập trung mọi nguồn lực để xây dựng và phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Khoa Chăm sóc sắc đẹp
khoa Chăm sóc sắc đẹp sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thách thức mới

Hợp tác đào tạo chiến lược

Đồng thời nhà trường tăng cường hợp tác chặt chẽ với các trung tâm spa, chăm sóc sắc đẹp như: Học viện dạy làm đẹp quốc tế Winnie Beauty Academy, Học Viện thẩm mỹ Quốc Tế Eva xinh, Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun, Sally Academy, Poly K-Beauty,… và các cơ sở làm đẹp được Sở Y tế Hà Nội cho phép, gắn đào tạo với hướng nghiệp, cung ứng việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Hướng đến giá trị thật

Với giá trị cốt lõi: THỰC HỌC – THỰC HÀNH – THỰC NGHIỆP trong đào tạo, nghiên cứu và hướng nghiệp, khoa Chăm sóc sắc đẹp đã, đang và sẽ cùng Trường Cao đẳng Y Hà Nội phát huy tiềm năng, tự do sáng tạo, gắn kết chặt chẽ với nhu cầu phát triển và tạo ra giá trị mới cho cộng đồng, hướng tới mục mục tiêu nhà trường đạt TOP 5 trường cao đẳng đào tạo khối ngành chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ làm đẹp tốt nhất trên cả nước.

Khoa Chăm sóc sắc đẹp  Trường Cao đẳng Hà Nội đã, đang và sẽ là đơn vị đào tạo chất lượng cao, ươm mầm cho những tài năng của khối ngành Thẩm mỹ. Khoa cùng với nhà trường luôn duy trì sự phát triển theo triết lý giáo dục “Tôn trọng, sáng tạo, phản biện”, đảm bảo mọi cá nhân được tôn trọng, khuyến khích tự do sáng tạo và phản biện để cùng nhau chinh phục những bộ môn tô điểm cho vẻ đẹp con người này.

Một số hoạt động học tập, thực hành, giao lưu của thầy và trò khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội:

Khoa Chăm sóc sắc đẹpKhoa Chăm sóc sắc đẹp Khoa Chăm sóc sắc đẹp

Bài trướcLăn kim là gì? Lăn kim có tốt không?
Bài sau5 quy định về an toàn, vệ sinh trong ngành Spa – Làm Đẹp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here