Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội dạy nghề thực tiễn, đón đầu xu hướng phát triển ngành làm đẹp

0

Đón đầu xu hướng, thiết kế chương trình học gắn liền với thực tiễn, chính là phương châm và sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ chuyên gia, giảng viên Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Điều này càng được thể hiện rõ nét hơn khi ngành thẩm mỹ đang có sự phát triển cao và nhu cầu làm đẹp của người dân Việt tăng lên từng ngày.

Xu hướng phát triển ngành làm đẹp

Trong giai đoạn 2011 – 2021, Châu Á Thái Bình Dương là thị trường lớn nhất của ngành công nghiệp làm đẹp. Riêng đối với ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, yếu tố quan trọng nhất quyết định đến hành vi sử dụng sản phẩm hay dịch vụ, đó là mức sống và tư duy cao cấp hóa.

Cao cấp hóa

Ngành chăm sóc cá nhân Việt Nam tăng trưởng cao nhất trong khu vực, vượt trên cả Thái Lan, Đài Loan, Singapore và Hàn Quốc. Trong đó, phân khúc cao cấp chiếm đến 31%.

Cao cấp hóa được hiểu là hành vi sẵn sàng trả số tiền cao hơn giá trị trung bình của hàng hóa hay dịch vụ. Đối với ngành làm đẹp và chăm sóc cơ thể, người tiêu dùng Việt Nam hiện sẵn sàng chi trả cho các sản phẩm hay dịch vụ cao cấp, với 43% đối với mỹ phẩm, 37% cho sản phẩm chăm sóc răng miệng, 36% cho sản phẩm chăm sóc cơ thể (body) và 32% cho chăm sóc tóc.

Tuy nhiên, cao cấp hóa đến nay đã không còn được hiểu đơn thuần là sự đắt đỏ. Hiện nay, có tới 75% người tiêu dùng có cách hiểu về “cao cấp” một cách sâu hơn như: Sản phẩm, dịch vụ phải chứa những chất liệu, thành phần tốt nhất, thể hiện được công dụng cao nhất, hay phải khác biệt so với sản phẩm/dịch vụ phổ thông bình thường.

Khoa Chăm sóc sắc đẹp đón đầu xu hướng phát triển của ngành làm đẹp

Tại khoa Chăm sóc sắc đẹp, đội ngũ chuyên gia và giảng viên nhiều năm kinh nghiệm luôn cập nhập những công nghệ, xu hướng mới, đồng thời nắm bắt tâm lý, nhu cầu của khách hàng để có sự đổi mới kịp thời về nội dung đào tạo.

Những thế hệ sinh viên đã tốt nghiệp được đánh giá cao bởi đơn vị tuyển dụng hay sớm sở hữu cơ sở làm đẹp cho riêng mình là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng đầu ra của Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Ngoài ra, bên cạnh những khóa đào tạo chính quy, khoa Chăm sóc sắc đẹp còn thường xuyên mở các khóa đào tạo ngắn hạn với kỹ năng cơ bản đi cùng xu hướng mới nhất cho mỗi ngành nghề. Và đặc biệt, các sinh viên hay cựu sinh viên của khoa hoàn toàn có thể đăng ký học với mức học phí ưu đãi nhất.

Sự đầu tư của khoa Chăm sóc sắc đẹp

Để phát huy những tiềm năng sẵn có và trang bị tốt nhất cho sinh viên ngành Làm đẹp, Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị đầy đủ và hiện đại:

Hệ thống phòng học lý thuyết và thực hành với đầy đủ âm thanh, ánh sáng, máy chiếu

Hệ thống phòng học online hỗ trợ với đường truyền ổn định, đảm bảo không bị gián đoạn việc học tập trong thời gian thiên tai hay dịch bệnh.

Phòng thực hành mỗi bộ môn với đầy đủ trang thiết bị cần thiết và thường xuyên trang bị những máy móc, thiết bị công nghệ mới nhất

Hệ thống các kênh online hỗ trợ sinh viên/học viên trong và ngoài giờ học

Không dừng lại ở những thành tựu đã đạt được, Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội luôn đón đầu những xu hướng mới nhất về công nghệ cũng như nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Khoa đã, đang và sẽ là điểm đến tin cậy và là nơi chắp cánh ước mơ cho những thế hệ sinh viên/học viên có đam mê với ngành thẩm mỹ.

Bài trướcKhoa Chăm sóc sắc đẹp nhận giấy khen “Đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021”
Bài sauNguyễn Quỳnh Phương – “Chăm sóc sắc đẹp là ngành nghề mà tôi yêu thích và đam mê”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here