9 kênh youtube sinh viên Chăm sóc sắc đẹp nên biết

0

Sinh viên Chăm sóc sắc đẹp luôn cần phải nỗ lực tìm tòi, học hỏi để phát triển tay nghề và kiến thức của bản thân. Dưới đây là 9 kênh youtube sinh viên chăm sóc sắc đẹp nên biết để tiếp cận chuyên môn nhiều hơn.

Hyram – Chuyên về chăm sóc da

Đây là kênh youtube của Hyram Yarbro, anh chàng có hơn 10 triệu người theo dõi trên Youtube và Tiktok. Dù chỉ mới 24 tuổi nhưng anh đã được tờ The New York Time nêu tên trong một bài viết về những người có ảnh hưởng thuộc Gen Z.

Kênh Hyram tập trung vào những kiến thức chăm sóc da hiệu quả, an toàn và kinh tế. Đó là lý do vì sao chỉ trong một thời gian ngắn mà anh chàng nhận được sự ủng hộ rất lớn.

9 kênh youtube sinh viên Chăm sóc sắc đẹp nên biết
Đây là kênh youtube của Hyram Yarbro, anh chàng có hơn 10 triệu người theo dõi trên Youtube và Tiktok.

Emily DiDonato – Chuyên gia sắc đẹp, người mẫu

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực thời trang, kênh Youtube của Đionato là nơi chia sẻ những quan điểm độc đáo về làm đẹp, chăm sóc da, thời trang và công việc người mẫu.

Từ kênh youtube của DiDonato, người xem có thể nhìn thấy được một ngành thời trang chuyên nghiệp. Dù bận rộn nhưng cô nàng luôn chú trọng truyền đạt những kiến thức chăm sóc da an toàn mỗi ngày, rất đáng để tham khảo.

9 kênh youtube sinh viên Chăm sóc sắc đẹp nên biết
Từ kênh youtube của DiDonato, người xem có thể nhìn thấy được một ngành thời trang chuyên nghiệp.

Gabrielle Dubois – Cách lựa chọn mỹ phẩm “xanh”

Bạn muốn biết nhiều kiến thức sâu hơn về chăm sóc da an toàn, hiệu quả, hãy theo dõi Gabrielle Dubois. Các video trên kênh Youtube của Gabrielle Dubois cung cấp rất nhiều thông tin chuyên sâu và hữu ích về cách làm đẹp và chăm sóc bản thân. Các sản phẩm được giới thiệu hầu hết đều không độc hại và “xanh”.

9 kênh youtube sinh viên Chăm sóc sắc đẹp nên biết
Bạn muốn biết nhiều kiến thức sâu hơn về chăm sóc da an toàn, hiệu quả, hãy theo dõi Gabrielle Dubois.

Beauty Within – Chuyên gia K-beauty

Một kênh Youtube của bộ đôi chuyên gia tư vấn chăm sóc da và làm đẹp tại Hàn Quốc. Với độ dài từ 20-20 phút, các video của Beauty Within bao gồm tất cả mọi thứ, từ quy trình chăm sóc da và hướng dẫn trang điểm, cho đến các bài đánh giá sản phẩm và tổng hợp các sản phẩm có giá cả phải chăng.

kenh youtube
Một kênh Youtube của bộ đôi chuyên gia tư vấn chăm sóc da và làm đẹp tại Hàn Quốc.

Dr Sam Bunting – Lời khuyên từ bác sĩ da liễu

Bác sĩ da liễu, thẩm mỹ Sam Bunting đã chia sẻ rất nhiều cách để có một làn da đẹp trên kênh Youtube của mình. Điểm nổi bật chất trên kênh của Bunting chính là những kiến thức da liễu được truyền đạt dễ hiểu với mọi người nhưng vẫn đảm bảo chuyên môn.

Dr Sam Bunting
Bác sĩ da liễu, thẩm mỹ Sam Bunting đã chia sẻ rất nhiều cách để có một làn da đẹp trên kênh Youtube của mình.

LaBeautyologist – The Golden Rx – Kiến thức chăm sóc da cho người da màu

Chuyên gia thẩm mỹ Nayamka Roberts-Smith được cấp phép chuyên về chăm sóc da cá nhân, đặc biệt cho người da màu. Kênh Youtube của cô tập hợp những gì tốt nhất của khoa học làm đẹp. Đây là nơi cung cấp cho hàng nghìn người lời khuyên về các sản phẩm giá cả phải chăng và các phương pháp làm đẹp, giải quyết các mối quan tâm về chăm sóc da của phụ nữ Da đen, chẳng hạn như tăng sắc tố và ngăn ngừa tác hại của ánh nắng mặt trời.

LaBeautyologist – The Golden Rx
Chuyên gia thẩm mỹ Nayamka Roberts-Smith được cấp phép chuyên về chăm sóc da cá nhân, đặc biệt cho người da màu

James Welsh – Góc nhìn nam giới

James Welsh, chuyên gia chăm sóc da tại Vương quốc Anh, người chứng minh rằng các sản phẩm chăm sóc da không phân biệt giới tính. Quan điểm này khiến anh trở thành một trong những YouTuber làm đẹp nổi tiếng với cả nam và nữ với hơn 1 triệu người theo dõi.

Welsh mang đến một quan điểm cá nhân về việc ngăn ngừa mụn trứng cá, vì anh ấy đã bị mụn trứng cá nghiêm trọng trong thời niên thiếu. Welsh cũng đưa ra các bài đánh giá và hướng dẫn hữu ích về mọi thứ, từ các sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc đến quy trình trang điểm của người nổi tiếng.

James Welsh
James Welsh, chuyên gia chăm sóc da tại Vương quốc Anh, người chứng minh rằng các sản phẩm chăm sóc da không phân biệt giới tính.

TheBeautyBreakdown – Beauty Influencer

Morgan Alison Stewart, chủ kênh YouTube The Beauty Breakdown, rất đam mê chia sẻ lời khuyên về chăm sóc da và làm đẹp theo cách mà người xem bình thường dễ hiểu nhất. Kênh của cô ấy chứa đầy các hướng dẫn trang điểm dễ thực hiện bằng cách sử dụng các thương hiệu làm đẹp nổi tiếng và các sản phẩm hợp thời trang. Cô ấy cũng đăng các bài đánh giá chi tiết về sản phẩm và hướng dẫn cách trang điểm và chăm sóc da kiểu Hàn Quốc.

TheBeautyBreakdown
The Beauty Breakdown, rất đam mê chia sẻ lời khuyên về chăm sóc da và làm đẹp theo cách mà người xem bình thường dễ hiểu nhất.

Cassandra Bankson – Chuyên gia chăm sóc da mụn

Trong khi nhiều người đẹp YouTuber cố gắng che giấu mụn trước ống kính, thì Cassandra Bankson lại thẳng thắn chia sẻ cuộc đấu tranh với tình trạng mụn nghiêm trọng của mình trên kênh Youtube 1 triệu người theo dõi. Người mẫu kiêm chuyên gia thẩm mỹ 25 tuổi hy vọng rằng bằng cách chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân của mình với các sản phẩm và phương pháp điều trị mụn khác nhau, cô có thể truyền cảm hứng cho những người khác sống tự tin hơn.

Cassandra Bankson
Người mẫu kiêm chuyên gia thẩm mỹ 25 tuổi
Bài trướcĐể mở trung tâm chăm sóc sắc đẹp cần những yêu cầu gì?
Bài sau10 beauty blogger nên theo dõi nếu bạn đang học trang điểm nghệ thuật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here