Giảng viên Lê Kiều – Người thầy tận tâm với từng lớp sinh viên

0

Nhắc đến giảng viên Lê Kiều, các bạn sinh viên đều gợn lên cảm xúc với hình ảnh một cô giáo chủ nhiệm trẻ trung, xinh đẹp và luôn tràn đầy nhiệt huyết. Luôn tạo bầu không khí sôi nổi trong mỗi giờ học, hỗ trợ sinh viên hết sức mình trong các vấn đề về học tập, thực hành, tâm lý tuổi mới trưởng thành, và còn nhiều hơn nữa những điều thú vị.

Một giảng viên vững chuyên môn với bộ môn Phun thêu thẩm mỹ

Bén duyên với bộ môn Phun thêu bởi sự đam mê vẻ đẹp thẩm mỹ của những đôi hàng mi dài, cong qua bàn tay người thợ, cô Lê Kiều đã quyết tâm theo đuổi “môn nghệ thuật” này. Đồng thời, cô tham gia công tác giảng dạy bởi mong muốn mỗi người làm nghề đều được đào tạo bài bản, và đặc biệt là nắm được những nguyên tắc an toàn trong việc “tôn tạo vẻ đẹp” con người.

Với cô Lê Kiều, điều quan trọng khi theo đuổi nghề Thẩm mỹ là cần cẩn trọng, trách nhiệm, tâm huyết với từng khách hàng. Sự cẩn trọng thể hiện trong từng đường nét đi kim khắc sợi, lên mực và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong mỗi ca thực hiện.

Trong thời gian giảng dạy tại Khoa Chăm sóc sắc đẹp, cô Kiều luôn chú trọng truyền đạt rõ ràng, dễ hiểu nhất cho sinh viên từ kiến thức, kỹ năng chuyên môn, cho đến những phẩm chất cần thiết để có thể làm nghề hiệu quả trong tương lai không xa.

Một cô giáo chủ nhiệm tận tâm

“Trông cô Kiều hiền hiền thế thôi, chứ cứ học không nghiêm túc, cô gửi thông báo không chú ý thực hiện là biết tay liền.” Đây là những “lời thủ thỉ” mà các bạn sinh viên vẫn hay truyền tai nhau khi nhắc đến cô giáo Lê Kiều.

Nhẹ nhàng nhưng nghiêm khắc, trên cương vị giáo viên chủ nhiệm, cô Kiều luôn chú trọng giúp sinh viên rèn luyện những phẩm chất tốt như: Tự có trách nhiệm với công việc của mình (làm bài tập, nộp chi phí/giấy tờ đúng hạn,…), tôn trọng giảng viên, bạn bè và những người xung quanh. Hay một số kỹ năng quan trọng như: Quản lý cảm xúc, xây dựng kế hoạch và quản lý thời gian.

Cô Kiều được nhận phân công duy trì công tác chủ nhiệm hàng năm và được sinh viên ghi nhớ, trân trọng bởi tất cả sự tâm huyết hỗ trợ với mọi vấn đề trong, ngoài học tập, ở từng giai đoạn từ làm quen, thích nghi cho đến nhập môn mới, thực hành.

Một người quản lý Trung tâm thực hành tâm huyết

Khoa Chăm sóc sắc đẹp sở hữu một Trung tâm thực hành ngay bên cạnh trụ sở chính của trường Cao đẳng Y Hà Nội. Trung tâm là cơ sở thực tập trên khách hàng thật cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, đồng thời là nơi ghé thăm để học hỏi kinh nghiệm thực tiễn cho mọi sinh viên thuộc các chuyên ngành làm đẹp của khoa.

Ngoài giờ giảng dạy, Trung tâm thực hành khoa Chăm sóc sắc đẹp là nơi “công tác” của cô Lê Kiều. Cô là người quản lý mọi hoạt động tại trung tâm, trong đó có việc sắp xếp, hỗ trợ sinh viên thực tập, thực hành. Tại đây, cô chỉ dạy thêm cho sinh viên về thao tác thực hành những kỹ thuật đã được học trên trường, đồng thời giúp sinh viên có được cái nhìn thực tế nhất về công việc tại một Spa chuyên nghiệp.

Trải qua thời gian phát triển, trung tâm trở thành điểm đến quen thuộc của rất nhiều sinh viên khoa Chăm sóc sắc đẹp. Và cô Kiều vẫn luôn được những cử nhân tương lai yêu quý như một “người chị lớn” tận tâm, dịu dàng với sự giải đáp tường tận cho dù là trong những câu hỏi “ngô nghê” nhất của các em.

“Tuyệt đối cẩn trọng, trách nhiệm với mọi công việc đảm nhiệm và không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề” là những điều cô Lê Kiều mong muốn các sinh viên của mình luôn ghi nhớ. Với sự tâm huyết và tận tâm trong đào tạo, chúng ta có quyền hy vọng vào một thế hệ cử nhân chuyên ngành Thẩm mỹ với chuyên môn cao, đạo đức nghề nghiệp tốt, góp phần vào sự phát triển của ngành và đóng góp cho nhu cầu làm đẹp rất cao của xã hội dưới sự dẫn dắt của giảng viên Lê Kiều!

Bài trướcKinh nghiệm chọn màu sơn móng tay phù hợp
Bài sauTuyển sinh khóa học Sơ cấp Chăm sóc da đào tạo 3 tháng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here