Chương trình Vui Tết Trung thu 2020 – Gợi nhớ ký ức tuổi thơ và tạo sân chơi nhiệt huyết cho sinh viên khoa Chăm sóc sắc đẹp

0

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trong cả nước và được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, sáng 01/10/2020 vừa qua, Khoa Chăm sóc sắc đẹp đã phối hợp với Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ mang tên “Vui tết Trung thu”.

Chương trình Vui Tết Trung thu 2020
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trong cả nước và được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường

Một chương trình ngoại khóa ý nghĩa

Với thầy và trò Khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Y Hà Nội, Trung thu là tết cổ truyền, là cơ hội để các sinh viên thắt chặt tình đoàn kết và cùng nhau sẻ chia cảm xúc. Đây cũng là cơ hội để các em hiểu thêm về truyền thống dân tộc qua những phong tục lễ tết hàng năm.

Hoạt động ngoại khóa “Vui tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường nói chung và Khoa Chăm sóc sắc đẹp nói riêng đối với đời sống tinh thần của sinh viên. Chương trình tạo sân chơi bổ ích để các em được giao lưu, thể hiện những năng khiếu của bản thân, đồng thời phát huy sự năng động – sáng tạo vốn có của mỗi sinh viên.

Chương trình Vui Tết Trung thu 2020
Giảng viên Lê Thị Xuân – Phó Trưởng Khoa Chăm sóc sắc đẹp phát biểu, chúc tết, đồng thời động viên tinh thần tới các bạn sinh viên.

Tại chương trình, Giảng viên Lê Thị Xuân – Phó Trưởng Khoa Chăm sóc sắc đẹp phát biểu, chúc tết, đồng thời động viên tinh thần tới các bạn sinh viên. “Chúc các em luôn năng động, đoàn kết, học tập – rèn luyện tốt và đạt được những thành tích cao hơn nữa”.

Mỗi tiết mục là một sự đầu tư tâm huyết

Chương trình được đầu tư đầy đủ, kỹ lưỡng về nội dung, kịch bản và cách thức tổ chức với những hoạt động như: Giao lưu văn nghệ, trò chơi, phá cỗ… Và đặc biệt nhất phải kể đến là màn biểu diễn múa lân do chính các bạn sinh viên của khoa tự dàn dựng và biểu diễn.

Chính sự trau chuốt, tỉ mỉ thông qua việc tổ chức chương trình, chuẩn bị các tiết mục văn nghệ là một sự rèn luyện hữu ích cho việc học tập và làm việc sau này của các sinh viên. Bởi làm việc nghiêm túc, cẩn trọng chính là yếu tố then chốt cho sự thành công của những người làm nghề Chăm sóc sắc đẹp.

Chương trình Vui Tết Trung thu 2020
Biểu diễn múa lân do chính các bạn sinh viên của khoa tự dàn dựng và biểu diễn

Ngoài mục đích tổ chức sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên, chương trình còn tạo điểm nhấn thu hút, khơi gợi sự tích cực của sinh viên trong việc tham gia các hoạt động phong trào. Từ đó, góp phần giúp các em giải tỏa tâm lý căng thẳng để có thể học tập hiệu quả hơn.

Chương trình Vui Tết Trung thu 2020
Tổ chức sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên

Phá cỗ “linh đình” – Gợi nhớ ký ức tuổi thơ

Khép lại chương trình là màn phá cỗ với những mâm ngũ quả được bày trí rất đẹp bởi bàn tay khéo léo của các bạn sinh viên.

Chương trình Vui Tết Trung thu 2020
Những mâm ngũ quả được bày trí rất đẹp bởi bàn tay khéo léo của các bạn sinh viên.

Khi tiết mục phá cỗ bắt đầu cũng là lúc thầy – trò và các khóa sinh viên được xóa tan khoảng cách. Trên nền nhạc từ du dương đến sôi động, thầy cô và các sinh viên cùng hát, thưởng thức tiệc và chia sẻ những “câu chuyện chưa bao giờ kể” với sự hân hoan và tràn đầy cảm xúc.

Niềm vui và sự phấn khởi của các bạn sinh viên đã góp phần làm nên sự thành công cho chương trình “Vui tết Trung thu” năm nay của Khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Tết trung thu đã qua nhưng những cảm xúc vẫn nguyên vẹn trong kí ức của mỗi người về một ngày hội tràn đầy sự sáng tạo, niềm vui cùng những kỷ niệm khó phai nhòa.

Dưới đây là 1 số hình ảnh Tết Trung thu của Khoa Chăm sóc sắc đẹp:

Bài trướcNgành chăm sóc sắc đẹp thi khối gì?
Bài sauThải độc da có tác dụng gì?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here