Chắc hẳn đã có rất nhiều bạn đã thử nhiều cách giảm béo khác nhau nhưng chưa thành công, và để sở hữu một thân hình thon gọn thật không hề đơn giản phải không nào? Vậy thì các bạn hãy thử áp dụng cách giảm béo bằng trà lá sen mà chúng tôi cung cấp thử xem sao.

Từ lâu, người ta coi lá sen như một liều thuốc chống táo bón, nhuận tràng, cầm máu và lợi tiểu cực kì hiệu quả. Đặc biệt là những người Ấn Độ dùng lá sen nấu nước để rửa mặt giúp tẩy tế bào chết, lưu thông khí huyết làm da trở nên sáng và mịn màng hơn.

Lá lách có vai trò vận chuyển chất dinh dưỡng từ ruột non đến các cơ quan khác trong cơ thể và loại bỏ chất lỏng dư thừa. Nếu lá lách không hoạt động tốt, chất lỏng dư thừa bao gồm axit béo và carbohydrate sẽ chuyển hóa thành chất béo, tạo thành các mô mỡ. Tinh chất có trong lá sen có tác dụng hỗ trợ sự hoạt động của lá lách, ngăn chặn sự hình thành chất béo thông qua sự trao đổi chất của cơ thể. Vì vậy trà lá sen được sử dụng cho những người tăng cân do ăn quá nhiều chất béo và các thực phẩm có dầu mỡ, người có công việc ít vận động như nhân viên văn phòng ngồi lâu với máy tính, người trông coi cửa hàng…

Ngạc Nhiên Với Công Dụng Giảm Cân Tuyệt Vời Của Trà Lá SenTheo các chuyên gia, phụ nữ đang trong thời kỳ hành kinh không nên dùng trà lá sen cũng như các loại trà khác. Không dùng trà lá sen cho phụ nữ đang mang thai. Nên dùng trước bữa ăn ít nhất 30 phút và sau bữa ăn 1 giờ để không làm ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa.

1. Tác dụng của trà lá sen

Ngạc Nhiên Với Công Dụng Giảm Cân Tuyệt Vời Của Trà Lá SenTrà lá sen có tác dụng bài tiết những chất dư thừa, ngăn chặn sự hình thành chất béo, giúp cơ thể giảm lượng mỡ thừa, đen lại cho bạn 1 làn da săn chắc thon gọn hơn.

2. Hướng dẫn cách pha trà lá sen

Cách pha chế trà lá sen cũng cực kì đơn giản và dễ thực hiện. Đầu tiên lá sen khô các bạn rửa sạch, cho vào ấm nước đun sôi khoảng 3 phút. Hoặc các bạn cũng có thể cho vào ấm pha trà, hãm khoảng 5 phút là có thể dùng được.

Ngạc Nhiên Với Công Dụng Giảm Cân Tuyệt Vời Của Trà Lá SenĐể nấu nước trà, các bạn nên sử dụng lá sen khô thay vì sen tươi bởi vì trên thị trường hiện nay có bán nhiều trà lá sen sẵn đóng hộp, tuy nhiên để đạt giảm béo hiệu quả cao nhất, bạn nên chịu khó thái nhỏ lá sen tươi rồi mang đi phơi khô.

Các bạn uống trà lá sen thay nước hàng ngày đạt hiệu quả tốt nhất. Các bạn chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn, cơ thể của các bạn sẽ được thanh lọc và bạn sẽ nhận được kết quả mong muốn.

Việc giảm béo bằng trà lá sen là cách giảm béo hiệu quả đơn giản và tiện lợi. Tuy nhiên bạn phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài và mất khá nhiều thời gian, không được nản trí nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here