Bạn bị da thâm đen ở đầu gối và khuỷu tay ? Bạn cảm thấy mất tự tin? Bạn không dám diện quần đùi, váy ngắn hoặc áo sát nách vì vùng da thâm đen, tối màu ở đầu gối và khuỷu tay.

1. Nha đam

Nha đam đứng đầu trong danh sách các loại thực phẩm làm đẹp hiệu quả của các chị em phụ nữ, hơn thế nữa nó còn tác dụng sáng da, đặc biệt ở vùng tối màu như đầu gối, khuỷu tay.

Tự Tin Diện Váy Ngắn Áo Sát Nách Với 5 Mẹo Trị Thâm Đầu Gối Khuỷu Tay Tại NhàChỉ cần dùng phần thịt bên trong đắp trực tiếp lên vùng da tối màu, giữ nguyên hiện trạng trong thời gian 30 phút. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả làm trắng trong vài lần áp dụng.

2. Hỗn hợp nghệ, mật ong và sữa

Tự Tin Diện Váy Ngắn Áo Sát Nách Với 5 Mẹo Trị Thâm Đầu Gối Khuỷu Tay Tại NhàCủ nghệ được biết đến với đặc tính khử trùng, mật ong dưỡng ẩm da còn sữa hoạt động như một chất tẩy trắng. Khi ta trộn hỗn hợp 3 thành phần này với nhau theo tỷ lệ 1:1:1 sao cho tạo thành hỗn hợp dạng sệt, bôi trực tiếp lên vị trí đầu gối, khuỷu tay và giữ nguyên trong 30 phút. Sau đó, rửa lại bằng nước sạch, chắc chắn rằng các đốm đen và vết thâm trên da sẽ nhanh chóng biến mất sau vài lần thực hiện.

3. Hỗn hợp dầu oliu và đường

Tự Tin Diện Váy Ngắn Áo Sát Nách Với 5 Mẹo Trị Thâm Đầu Gối Khuỷu Tay Tại NhàNhiều người cho rằng đường chỉ là gia vị thôi, làm đẹp sao được. Nhưng khi bạn đến với mẹo vặt hàng ngày thì với gia vị nhỏ này sẽ là dược phẩm tuyệt vời để làm đẹp cho chị em. Chỉ cần trộn hỗn hợp dầu oliu và đường với tỷ lệ bằng nhau 1:1, khuấy đều rồi massage nhẹ nhàng lên đầu gối, khuỷu tay 15 phút. Cuối cùng rửa lại bằng xà phòng và nước sạch.

4. Chanh

Tự Tin Diện Váy Ngắn Áo Sát Nách Với 5 Mẹo Trị Thâm Đầu Gối Khuỷu Tay Tại NhàChanh cũng nằm trong danh sách các loại thực phẩm làm sáng vùng da đầu gối của bạn. Bạn dùng chanh tươi chà trực tiếp lên vùng bị thâm như đầu gối, khuỷu tay hay bất kỳ vùng da tối màu nào, giữ nguyên trong thời gian 15 phút rồi rửa sạch với nước. nếu bạn thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn có làn da đều màu toàn cơ thể.

5. Oxy già

Tự Tin Diện Váy Ngắn Áo Sát Nách Với 5 Mẹo Trị Thâm Đầu Gối Khuỷu Tay Tại NhàThêm một cách hữu hiệu cho vùng da thẫm màu ở khu vực đầu gối, khuỷu tay của bạn đó chính là oxy già. Một mẹo vặt thực hiện khá đơn giản, dùng bông gòn thấm một ít dung dịch oxy già, sau đó, xoa nhẹ nhàng lên các vùng da tối màu trong 15 phút.

Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here