Xịt khoáng có cần thiết cho việc chăm sóc da hay không? Khi nào chúng ta nên sử dụng xịt khoáng, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Khi nào thì nên sử dụng xịt khoáng để chăm sóc da

Mùa hè là khoảng thời gian làn da dễ bị tổn thương nhất do tác động của ánh nắng, các tia cực tím… khiến da mất nước, đen sạm và xỉn màu. Giải pháp hiệu quả, bổ sung cân bằng dưỡng ẩm, chăm sóc da tốt nhất lúc này chính là sản phẩm xịt khoáng.

Xịt khoáng chứa nhiều khoáng chất cần thiết có tác dụng bảo vệ da, cân bằng pH, giảm thiểu các tác động của các yếu tố bên ngoài. Xịt khoáng giúp tăng cường độ ẩm mượt cho da từ 10 – 20% và không tạo nên lớp dầu.

Với những công dụng hiệu quả như vậy, có phải lúc cũng dùng xịt khoáng được không?

Các chuyên gia làm đẹp cho biết, dù là sản phẩm tốt như thế nào đi chăng nữa thì cũng có thời gian và cách sử dụng hiệu quả nhất định.

Dưới đây là thời gian sử dụng xịt khoáng cho hiệu quả tốt nhất:

Trước và sau khi trang điểm

5 Thời Điểm Tốt nhất Để Phát Huy Tối Đa Công Dụng Của Nước Xịt KhoángXịt khoáng sẽ giúp giữ màu, lâu trôi cho lớp trang điểm. Đồng thời, bổ sung độ ẩm để da luôn cảm thấy dịu nhẹ, không bị khô.

Khi cảm thấy da khô

5 Thời Điểm Tốt nhất Để Phát Huy Tối Đa Công Dụng Của Nước Xịt KhoángTrung bình thì 1 ngày bạn nên xịt khoáng thường xuyên từ khoảng 2 – 3 lần. Hoặc khi nào thấy da khô thì nên xịt, xịt khoáng có nhiều khoáng chất giúp ngăn chặn sự mất nước của da.

Sau khi tẩy trang

5 Thời Điểm Tốt nhất Để Phát Huy Tối Đa Công Dụng Của Nước Xịt KhoángSau khi tẩy trang bạn nên xịt khoáng để làm sạch bề mặt da cũng như cung cấp thêm độ ẩm cho da để.

Khi đi ra ngoài về

Khi ra ngoài tiếp xúc với thời tiết nóng và ánh nắng da bạn sẽ khô và rát thì xịt khoáng sẽ giúp làn da dịu nhẹ và dễ chịu hơn rất nhiều.

Cách xịt khoáng hiệu quả

5 Thời Điểm Tốt nhất Để Phát Huy Tối Đa Công Dụng Của Nước Xịt KhoángBạn nên dùng thường xuyên và đều đặn hàng ngày từ 4 – 5 lần, xịt vòng khắp khuôn mặt. Tuy nhiên nên xịt vào không khí, sau đó để da tiếp xúc với các hạt phun sương, thẩm thấu sâu vào da, hạn chế xịt trực tiếp vào mặt.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here