Tóc Lưa Thưa Mấy Bổ Sung 6 Loại Thực Phẩm Này Cũng Dày Trở Lại

Các loại rau cũng là thành phần rất quan trọng trong việc cân bằng chế độ ăn uống, trong lĩnh vực chăm sóc tóc có một số loại rau có những lợi ích rất lớn trong việc kích thích mọc tóc. Những loại rau này có thể được coi là siêu anh hùng của mái tóc khỏe mạnh.

Các loại rau kích thích mọc tóc

1. Rau bina

Loại rau này là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng nhất bạn có thể ăn để tóc mọc nhanh hơn. Đây là loại rau chứa rất nhiểu kẽm, sắt, chất xơ, vitamin A, C và một loạt các chất dinh dưỡng khác. Những vitamin này ngăn không cho tóc trở nên khô và giòn. Chứng rụng tóc thường liên quan đến sự thiếu hụt sắt và kẽm.

2. Cà rốt

Cà rốt chứa một vitamin B quan trọng gọi là biotin. Biotin làm gốc của tóc chắc khỏe hơn làm tóc khó rụng hơn. Biotin cũng là một trong những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tái phát triển của tóc. Lấy cà rốt luộc xay nhuyễn trộn nước luộc cà rốt, sử dụng hỗn hợp này để ủ tóc trong 30 phút. Cách này có thể giảm thiểu rụng tóc và kích thích mọc tóc mới.

3. Hành

Hành là nguồn cung cấp sắt, kẽm và biotin để tóc phát triển tốt hơn. Nó cũng có thể ngăn ngừa sự lão hoá sớm của thân tóc.

4. Cà chua

Cà chua có đầy đủ các chất chống oxy hoá giúp tế bào cơ thể phục hồi. Có thể sử dụng cà chua làm thức ăn hoặc xay cà chua và ủ lên tóc. Cả hai cách đều có tác dụng thúc đẩy tóc bóng mượt, khỏe mạnh.

>> Bạn nên bổ sung các kiến thức để hạn chế rụng tóc làm tình trạng tóc của bạn ngày càng lưa thưa, kết hợp bổ sung các loại thực phẩm để kích thích mọc tóc bạn nha.

5. Củ tỏi

Tỏi là một trong những loại rau kích thích mọc tóc của bạn. Nó chứa hàm lượng lưu huỳnh cao tạo ra môi trường tốt nhất cho tóc mọc trở lại.

6. Khoai lang

Khoai lang chứa beta-carotene mà cơ thể sử dụng để tạo ra Vitamin A. Điều này giúp bảo vệ tóc khỏi bị khô và gẫy. Vitamin A cũng thúc đẩy việc sản sinh bã nhờn bảo vệ tóc.

Chúc bạn sẽ có được mái tóc dày và đẹp sau bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.