Hưỡng Dẫn Làm Serum Thiên Nhiên Cho Đôi Mi Dài Cong Vút

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, là nơi tập chung mọi ánh nhìn, là điểm nhấn mạnh nhất trên khuôn mặt, chính vì vậy chăm sóc tu bổ cho hàng mi là một nhiệm vụ cao cả và cần thiết.Và công việc này cần sự kiên nhẫn duy trì trong một thời gian dài.

Hàng mi cong và dày giúp đôi mắt trở nên thu hút hơn.

Chắc chắn bạn muốn hàng mi của mình dài, dày và cong vút, nó chính là điểm nhắn cho đôi mắt của chúng ta thêm phần cuốn hút hơn. hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nước dưỡng mi cho các chị em lựu chọn, bên cạnh đó, nó cũng làm chị em phải băn khoăn về nguồn gốc xuất sứ và hiệu quả nó mang lại. không ít chị em bỏ một số tiền không hề nhỏ chi cho mỹ phẩm dưỡng mi, nhưng lại không hài lòng với kết quả. Vậy thì tại sao chúng ta lại không quay lại với thiên nhiên, cúng ta sẽ tự làm ra một loại serum dưỡng mi vô cùng hiệu quả, giá thành rẻ, mà lại không phải băn khoăn về thành phần bên trong và xuất xứ nhu thế nào.

Dầu dừa là một loại serum cải thiện hàng mi hiệu quả.

Nguyên liệu chính của chúng ta chính là cơm dừa già đã được bào nhuyễn.

– Dừa nạo : 500g

– Nước lọc: 500 -700ml

– Hũ đựng serum có cây chuốt mascara.

Tiến hành:

Dừa nạo khi mua về, loại bỏ bớt các mảng nâu lớn từ vỏ dừa, cho vào một cái nồi rồi đổ hết hết phần nước đã chuẩn bị vào sao cho vừa ngập mặt dừa  rồi khuấy đều hay dùng tay bóp phần cơm dừa thật mạnh cho ra hết phần dầu.

Cùng làm dầu dừa thôi

Đổ hỗn hợp qua ray, gạn lại nước thêm 1 lần nữa, phần xác dừa chia thành nhiều phần bỏ vào vải mùng dùng tay vắt thật mạnh cho ra hết nước bên trong, tới khi mở ra xác dừa tơi là được. thực hiện thao tác đến khi hết phần xác dừa.

Dồn hết hỗn hợp vào 1 cái nồi, đun sôi trong 5 phút rồi vặn nhỏ  lửa cho bốc hơi hết phần nước đục, chỉ còn lại phần dầu trắng trong và có mùi thơm đặc trưng, tắt bếp. dung dịch ta thu được phải là một chất sánh như dầu, trong suốt và có mùi thơm của dừa. đổ phần dung dịch ra hũ và bảo quản nơi khô ráo và tránh ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp.

Thành phẩm của bạn, chất lượng và hiệu quả.

Chỉ cần chuốt lên mi mỗi tối trước khi ngủ và rửa sạch vào hôm sau, sau hai tuần bạn sẽ thấy được sự tiến bộ của hàng mi của mình. Bạn cũng có thể sử dụng dầu dừa để dưỡng môi, dưỡng da, dưỡng tóc, hoặc điều trị vết rạn da rất hiệu quả.

Thân ái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.