Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Kem Dưỡng Da Hiệu Quả Nhất

Một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với chị em khi chăm sóc da đó chính là kem dưỡng ẩm. Từ khi bước sang tuổi 20, bạn cần lựa chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp để chống lão hóa, ngăn ngừa tình trạng nhăn da. Tuy nhiên bạn có giám chắc mình đang sử dụng kem dưỡng ẩm da đúng cách chưa? hãy cùng tham khảo những bí quyết dưới đây nhé!

Chọn loại kem dưỡng thích hợp

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Kem Dưỡng Da Hiệu Quả Nhất

Để tránh tổn thương và gây kích ứng da, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có được sản phẩm kem dưỡng da thích hợp nhất.

Mỗi làn da cần có 1 nhu cầu riêng, chính vì thế không được sử dụng kem dưỡng ẩm của da khô cho da dầu hay da hỗn hợp nhé.

Lưu ý nữa cho bạn, không được sử dụng kem dưỡng da toàn thân cho da mặt bởi da mặt rất mỏng, rất dễ tổn thương và kích ứng bạn nhé!

Thoa kem đúng hướng

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Kem Dưỡng Da Hiệu Quả Nhất

Lựa chọn kem dưỡng ẩm phù hợp thôi chưa đủ, bạn cần thoa kem đúng cách để giúp các dưỡng chất dễ dàng hấp thu hơn vào da.

Thay vì thói quen thoa kem dưỡng ẩm từ giữa khuôn mặt ra 2 bên có thể làm cho kem vùng phía chân tóc bị dư quá nhiều thì chúng ta nên chấm đều kem lên mặt rồi tán dần ra nhé.

Nên lựa chọn kem dưỡng dành riêng cho vùng mắt để làm trắng da và ngăn ngừa quầng thâm mắt nhé.

Thoa kem cho cả vùng cổ

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Kem Dưỡng Da Hiệu Quả Nhất

Bạn có biết da vùng cổ cũng nhạy cảm và mỏng manh như da vùng cổ, chính vì thế chúng ta cần thoa kem dưỡng da vùng mặt cho da vùng cổ nữa đấy nhé.

Sử dụng kem dưỡng da vùng cổ để giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của nếp nhăn, chống lão hóa da nhé.

Thoa kem sau khi tắm

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Kem Dưỡng Da Hiệu Quả Nhất

Sau khi tắm xong, hơi nước bốc lên sẽ làm da dễ bị khô, thiệu độ ẩm chính vì vậy bạn cần thoa kem dưỡng ẩm cho da.

Thoa kem dưỡng ẩm sau khi tắm, lỗ chân lông được nở ra, chính vì thế thoa kem dưỡng ẩm vào lúc này sẽ giúp các dưỡng chất thấm sâu vào da nhanh chóng nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.