Trị Nám Da Mặt Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Nám da là tình trang trên da có xuất hiện những mảng da màu thâm hơi vàng hoặc hơi nâu, có kích thước không nhất định. Những vết nám thường xuất hiện ở má, trán, mũi và thường đối xứng với nhau. Nám da thật sự rất đáng sợ với chị em phụ nữ vì nó không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ. Để điều trị nám da, tàn nhang có một số phương pháp đơn giản và dễ thực hiện như sau:

tri-nam-don-gian-ma-hieu-qua

Phương pháp lột da mặt trị nám

Lột da mặt là phương pháp lấy bớt lớp ngoài của da. Đó là các tế bào da bị thoái hóa, dày lên và chứa nhiều bệnh tích của sự lão hóa da . Bạn có thể sử dụng phương pháp lột da mặt bằng cách sử dụng bọt carbonique nhưng phương pháp này đòi hỏi phải có chế độ phòng ngừa nắng nghiêm ngặt trong vòng 3 tháng.

Chỉ khi nào bạn cảm thấy có thể không cần tiếp xúc với ánh nắng 2 – 3 tháng thì mới nên sử dụng phương pháp này. Nếu không bạn chớ dùng, nó là con dao hai lưỡi có thể làm da bạn rơi vào tình trạng nám vĩnh viễn.

Làm mặt nạ giảm nám

tri-nam-don-gian-ma-hieu-qua-2

Chuẩn bị: Quả dứa.

Cách làm: Gọt vỏ, bỏ cùi, bỏ mắt, cho vào xay nhuyễn. Sau đó lấy nước cốt thoa lên vùng bị nám. Để trái thơm trên da không quá 5 phút, sau đó rửa lại bằng nước. Mỗi thuần thực hiện một lần. Chất acid bromalic có trong quả thơm sẽ lột nhẹ lớp da chết bên ngoài, da sẽ tươi sáng hơn.

Bạn cũng nên dùng kết hợp với kem trị nám tàn nhang để có được làn da đẹp. Tuy nhiên, người có làn da nhạy cảm hoặc da đang lột sẵn, bị mụn, đang điều trị mụn hoặc nám không nên làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.