Trị Nám, Tàn Nhang Nhanh Nhất từ Đu Đủ Xanh

Không cần sử dụng các loại mỹ phẩm hay đến các spa vừa tốn kém vừa mất thời gian và tiền bạc bạn vẫn có thể điều trị nám, tàn nhang ngay tại nhà chỉ với những nguyên liệu có sẵn trong thiên nhiên vô cùng dễ kiếm mà còn tiết kiệm một khoảng tiền lớn cho bạn chỉ từ đu đu xanh. Bởi trong đu đủ xanh chứa rất nhiều vitamin cũng như khoáng chất hoạt động tốt cho da.

Nguyên nhân gây lên nám , tàn nhang

 Trị Nám, Tàn Nhang Nhanh Nhất từ Đu Đủ Xanh

Nám và tàn nhang vẫn luôn ẩn sâu dưới da bạn nếu có điều kiện nó sẽ hoạt động mạnh hơn chính vì vậy lựa chọn ch mình một phương pháp để đày lùi và xóa tan đám tàn nhang và nám là rất cần thiết. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này đó là lượng estrogen hay còn được gọi là nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ suy giảm – Một loại hoocmon do các tế bào buồng trứng tiết ra.

Nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ sinh ra khi cơ thể bước sang tuổi dậy thì nó được chia làm 3 loại đó là estron, estradiol, estriol. Không chỉ được sản sinh ra ở buồng trứng mà nội tiết tố còn xuất hiện ngay ở gan và thận nhưng hàm lượng ít hơn.

Các loại nám da

Trị Nám, Tàn Nhang Nhanh Nhất từ Đu Đủ Xanh

Mức độ nhẹ: khi đó hàm lượng sắc tố tăng nhẹ và nơi khu trú 2 bên gò má bị tổn thương.

Mức độ trung bình: hàm lượng sắc tố bắt đâu tăng đậm hơn, tổn thương khu trú không còn dừng lại ơ hai bên gò má mà bắt đầu lan rộng ra các vùng da khác.

Mức độ nặng: tăng sắc tố đã đạt đến mức đạm nên nó lây ra cả thái dương, trán hoặc mũi

Mức độ rất nặng: hàm lượng sắc tố lúc này đã tăng mức độ đậm đến cực điểm, tổn thương không chỉ lan rộng toàn khuân mặt mà còn lan sang cánh tay.

Phương pháp trị nám, tàn nhang bằng đu đủ xanh

Nguyên liệu:

1 trái đu đủ xanh

1 cốc nước lọc

 Trị Nám, Tàn Nhang Nhanh Nhất từ Đu Đủ Xanh

Cách thực hiện:

Đủ đủ gọt sạch vỏ chỉ lấy ½ trái còng lại bạn có thể tận dụng để chế biến các món ăn không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là cách làm đẹp da từ sâu bên trong.

Cắt thành những khúc nhỏ rồi thêm phần nước đã chuẩn bị sẵn vào. Đổ chung vào máy sinh tố xay nhuyễn,

Trước khi thoa hỗn hợp lên khắp cơ thể bạn hãy loại bỏ tế bào chết và bụi bẩn, vi khuẩn bằng cách dùng máy xông hơi mặt để các lỗ chân lông giãn rộng ra tạo điều kiện thuận lợi dễ dàng để loại bỏ chúng, đồng thời giúp cho các dưỡng chất dễ dàng thấm sâu vào bên tận sâu bên trong da hơn.

Thoa đu đủ xay nhuyễn lên khắp có thể kết hợp với một số động tác massage nhẹ nhàng.

Tắm lại bằng nước lạnh sau một tiếng đê các lỗ chân lông se khít lại.

Thực hiện thường xuyên 2-3lần/ngày để nhanh chóng cảm nhận được hiệu quả của nó.

Tuy niên các liệu pháp sử dụng nguyên liệu trong thiên nhiên cũng cần một khoảng thời gian nhất định để phát huy công dụng nên bạn có thể kết hợp sử dụng với các loại kem trị nám, tàn nhang để nâng cao hiệu quả giúp bạn nhanh chóng lấy lại nét quyến rũ cho khuân mặt bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.