Trị Mụn Đầu Đen Bằng Nước Ấm

Nguyên nhân khiến bạn bị mụn đầu đen la do việc chăm sóc da của bạn chưa khoa học chưa lấy hết bụi bẩn có trên da, từ đó các tế bào chết và bã nhờn tích tụ khiến hệ bài tiết không lưu thông được, đông cứng bên trong lỗ chân lông. Nặn ép để lấy mụn đầu đen ra, điều đó không hề sai nhưng  dễ làm da bạn bị tổn thương đồng thời vi khuẩn trên tay bạn sẽ bám vào da mặt, cuối cùng mụn đã nhiều lại còn nhiều mụn hợn, thậm chí nếu bạn lấy không hết sẽ dễ đẻ lại vết thâm,  sẹo. Việc điều trị mụn trứng cákhông hề đơn giản cần có thời gian và phương pháp điều trị hiệu quả. Cùng tham khảo biện pháp tri mụn đầu đen không tốn kém từ nước ấm.

Cách 1

Trị Mụn Đầu Đen Bằng Nước Ấm

Việc  loại bỏ mụn đàu đen sẽ dễ dàng hơn nếu đầu mụn được làm mềm. Sử dụng máy xông hơi vừa giúp bạn loại bỏ mụn đầu đen mà còn giúp lấy đi tế bào chết trên bề mặt da. Trước tiên bạn làm sạch da mặt bằng việc sử dụng sữa rửa mặt có hạt massage, sau đó dùng nước ấm rửa lại một lần nữa, dùng khăn mềm làm khô da mặt. Cuối cùng thực hiện việc xông hơi , đặt máy xông hơi cách xa mặt khoảng 45cm để tránh bị bỏng nhẹ, sao cho hơi nước tập chung chủ yếu vào măt.  Chỉ xông khoảng 10 phút không cần nhiều hơn. Sau 10 phút thì bắt đầu lấy mụn đầu đen ra.

Cách 2

Nếu bạn không có máy xông hơi thì có thể sử dụng khăn bong để thay thế. Bằng cách, nhúng khăn bông vào nước không quá nóng cũng không quá nguội để tránh bỏng da, chú ý nhúng ngập khăn để khăn được nóng đều. Lấy khăn ra vắt khô, đắp lên mặt trừ mũi và miệng để thở. Cách làm tương tự với chiếc khăn còn lại. Cứ sau khoảng hai phút lấy khăn thứ nhất ra thay bằng khăn thứ hai, cố gắng duy tri độ nóng đều, làm lien tục khoảng 10 phút rồi băt đầu nặn mụn. Cách chăm sóc da này làm giảm lực tay tác động nên da trong quá trình nặn mụn tránh việc làm tổn thương da.

Trị Mụn Đầu Đen Bằng Nước Ấm

Phương pháp trị mụn trứng cá bằng nước ấm rất hiệu quả sớm mang lại một làn da mịn màng như ý cho bạn. Tuy nhiên, quá trình thưc hiện không phải một sớm một chiều, đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn thực hiên đều dặn. Để tăng hiệu quả cho việc trị mụn đầu đen bạn có thể sử dụng kết hợp một loại kem dưỡng da vừa có khả năng cung cấp độ ậm vừa trị mụn hiệu quả

Lựa chọn một cách làm đẹp thông minh sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả tuyệt vời vừa giúp da bạn đẹp hơn vừa bảo vệ da bạn một cách an toàn nhất. Bên cạnh đó sự kiên nhân cũng là một trong những yếu tố quạn trọng trong quá trình chinh phục sắc đẹp của chính bản thân mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.