Cách Giảm Bụng Dưới Cho Phụ Nữ Sau Sinh

Phụ nữ sau sinh, phụ nữ ngồi văn phòng nhiều ít được đi lại vận động và phụ nữ ngoài trung tuần tuổi thường là những thành phần thừa lượng mỡ bụng quá nhiều. Kết quả, vòng eo bánh mì, tình trạng lên cân và tích mỡ sinh ra nhiều bệnh lý trở nên nghiêm trọng. Vấn đề này hiện nay khiến họ ngày đêm lo lắng thực hiện nhiều cách giảm bụng dưới cho phụ nữ sau sinh song khó mang lại hiệu quả như mong muốn.

Tập các bài thể dục thẩm mỹ

cach-giam-bung-duoi-cho-phu-nu-su

Khiêu vũ cũng là cách giảm cân rất hiệu quả

Các bài tập đơn giản nhất là Aerobic, bài thể dục nhịp điệu được xem là bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả. Có thể tùy theo điều kiện thời gian tập vào buổi sáng, buổi chiều hoặc buổi tối. Tập thường xuyên và đều đặn, bài tập này vừa mang đến tinh thần sảng khoái sau một ngày làm việc lại giúp chị em phụ nữ nhanh chóng trở nên săn chắc thu nhỏ vòng eo hơn bao giờ hết.

Tập thể dục ngay trên sàn nhà

Thường thì các bài tập này thuận lợi cho mọi đối tượng đặc biệt là các chị em sau sinh và ngồi văn phòng nhiều. Đây là một trong những động tác cơ bản dễ thực hiện nhưng lại đạt được hiệu quả cao nhất. Nằm ngửa trên sàn nhà, hai tay buông dọc cơ thể, gập đầu gối và lấy sức bật người lên, ép thân mình về phía đùi. Thực hiện từ 20 đến 30 lần mỗi ngày. Thực hiện liên tục và thường xuyên sau 4 tuần bạn sẽ thấy được hiệu quả của bài tập mang lại.

Massagae vòng bụng

cach-giam-bung-duoi-cho-phu-nu-su1

Massage mỡ bụng đúng cách cũng làm giảm mỡ bụng hiệu quả. Sử dụng cả 2 lòng bàn tay để tạo thành một đường tròn từ phải sang trái. Áp dụng nơi vùng bụng dưới và thắt lưng. Liên tục chuyển động như thế ít nhất 5 lần.

Sau đó Áp dụng cả 2 lòng bàn tay bắt đầu từ vùng dưới ngực chạy dọc xuống bụng theo đường sóng với tác dụng thúc đẩy chất béo bịp hân hủy và thoát nước cho vùng bụng như hình minh họa phía dưới. Bạn nên làm quen với động tác này nhanh chóng giúp bạn thấy được hiệu quả hơn.

Nếu bạn muốn dễ dàng hơn trong việc giảm cân, bạn có thể sử dụng thuoc giam can giúp mình có cảm giác nó, ngán ăn, đồng thời ngăn sự hấp thụ mỡ và chất béo vào cơ thể, đốt cháy mỡ thừa giúp giảm cân nhanh chóng, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.