5 Màu Phấn Mắt Gợi Cảm Cho Đôi Mắt Nâu

Đối với những người có mái tóc hay rụng, thưa thớt, họ thường hay dùng các loại thuoc moc toc để có mái tóc dày đẹp, suôn mượt để giúp mình đẹp và quyến rũ hơn. Ngoài mái tóc ra, đôi mắt cũng là một phần quan trọng làm nổi bật gương mặt của bạn. Để có được đôi mắt quyến rủ, gợi cảm, nổi bật khi đi dự tiệc hay đi chơi thì ngoài việc bạn sử dụng thuoc moc mi để nuôi dưỡng cho làn mi dày, cong tự nhiên, quyến rũ thì bạn cần biết cách kết hợp các màu mắt sao cho đẹp và không quá già để bạn tự tin hơn.

Dưới đây là 5 màu phấn cho đôi mắt nâu gợi cảm, hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

1. Phấn mắt xanh cobalt

5 màu phấn mắt gợi cảm cho đôi mắt nâu

Chuyên gia trang điểm Emily Kate Warren chia sẻ: “Mắt nâu phù hợp với nhiều màu phấn mắt, vì vậy cô nàng có đôi mắt nâu sẽ có nhiều lựa chọn hơn”. Cô còn chia sẻ thêm, màu xanh cobalt dịu mát tạo cảm giác hạ bớt cái nóng bức, oi ả: “Sự tương phản giữa xanh cobalt và sắc nâu của đôi mắt sẽ khiến bạn sở hữu vẻ đẹp nổi bật và cá tính”.

2. Phấn mắt vàng lục

5 màu phấn mắt gợi cảm cho đôi mắt nâu

Phấn mắt màu vàng lục là sự kết hợp của màu vàng và màu xanh lá cây – một sắc màu khá sang và bắt mắt. Chuyên viên trang điểm Warren bật mí: “Đối với một đôi mắt nâu, phấn vàng lục là sự lựa chọn tốt bởi tông màu này làm nổi bật màu mắt nâu cuốn hút. Gam màu này thường phù hợp với những người có làn da trắng bởi nó rất tôn da. Khi đánh phấn mắt màu vàng lục, bạn chú ý đánh đậm và to bản ở phần đầu mắt và nhỏ, nhạt dần về đuôi để tạo nét nổi bật cho khuôn mặt”.

3. Phấn mắt màu đồng

5 màu phấn mắt gợi cảm cho đôi mắt nâu

Phấn mắt màu đồng thường phù hợp với tone trang điểm nhẹ nhàng. Sự hòa hợp giữa màu đồng hoặc nâu sẫm với chút ánh nhũ lấp lánh trên mắt là một gợi ý tuyệt vời vì nó khiến đôi mắt trở nên hút ánh nhìn với vẻ đẹp tự nhiên và dịu dàng. Ngoài ra, bạn có thể kẻ đường viền mắt dưới bằng chì nâu đồng để làm nổi bật màu mắt.

4. Phấn mắt xanh navy

5 màu phấn mắt gợi cảm cho đôi mắt nâu

Đối với một đôi mắt nâu, kết hợp với phấn xanh navy chắc chắn sẽ là một gợi ý hay khi trang điểm dự tiệc ban đêm, đặc biệt nó rất phù hợp với cách trang điểm mắt mèo đang thịnh hành hiện nay. Sự tương phản màu sắc khiến đôi mắt quyến rũ và cá tính hơn. Sắc màu navy rất phù hợp với những làn da trắng sáng. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng kẻ mắt hoặc mascara màu xanh nhẹ để tô điểm thêm cho đôi mắt nâu thêm cá tính và hút ánh nhìn.

5. Phấn mắt nhũ vàng

5 màu phấn mắt gợi cảm cho đôi mắt nâu

Phấn mắt nhũ vàng là sắc màu nhẹ nhàng và ấm áp nhưng nó có tác dụng giúp đôi mắt nâu của bạn trở nên lấp lánh. Bạn không thể bỏ qua tone màu nhũ vàng với phong cách trang điểm ban đêm, vì ánh nhũ lấp lánh cộng thêm màu vàng sang trọng sẽ giúp bạn thành tâm điểm của bữa tiệc đêm. Thêm vào đó, bạn nên sử dụng kẻ mắt và mascara màu đen để tạo cảm giác đôi mắt nâu huyền bí và quyến rũ.

Ngoài ra, để đôi mắt bạn thật quyến rũ hơn bạn cũng nên kết hợp bằng cách kẻ đôi lông mày màu nâu, sẽ tạo được sự trẻ trung và đôi lông mày dày, đẹp thì góp phần quan trọng. Nếu lông mày bạn quá thưa, bạn cũng nên sử dụng sự hỗ trợ của vài loại thuoc moc long may để đôi lông mày đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.